Dạy Kèm Tennis

Học Đánh Tennis Quận 7
January 12, 2017
Học Phí Tennis
January 12, 2017

Dạy Kèm Tennis

Chào mừng quý khách đến với Trung Tâm dạy tennis chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học tennis để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu học kèm riêng tennis hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0934.027.123 để được tư vấn.

Dạy Kèm Tennis TPHCM

Chúng tôi có 2 khóa học kèm riêng tennis để bạn lựa chọn

  1. Dạy kèm quần vợt cơ bản 
  2. Dạy kèm quần vợt nâng cao

Thời gian linh động cho các bạn lựa chọn trong khung giờ từ 4h-22h tất cả các ngày trong tuần và thời lượng cho mỗi buổi học . Không giới hạn độ tuổi , có thể cầm vợt được và không hạn chế về khả năng di chuyển .

Đây là khóa học quần vợt kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên. Điều này bạn sẽ được theo sát và kèm cặp giúp bạn có thể nâng cao được khả năng chơi tennis của mình một cách nhanh nhất.

images

Chương trình học quần vợt cơ bản sẽ giúp cho bạn nắm vững kiến thức vững chắc để có thể học nâng cao nếu học viên có nhu cầu .

Giúp bạn cải thiện thể lực, cách di chuyển, sự nhanh nhạy, đoán hướng bóng của đối phương và các động tác khó hơn.

Một số khóa học tennis cho các lứa tuổi của trung tâm:

Trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho các học viên đăng kí học tại trung tâm . Giáo án phù hợp với từng học viên , từng lứa tuổi và giới tính. Giá cả chi phí học tennis thấp hơn so với các trung tâm – CLB khác.

Đội ngũ tận tâm có văn bằng chứng chỉ do Liên Đoàn Quần vợt Việt Nam cấp và học tại các trường TDTT danh tiếng. Nhiều HLV ở nhiều trình độ khác nhau, luôn tận tụy với công việc và rất tâm lý với học sinh , cho những học viên của mình có những buổi giao lưu ngoại khóa, tổ chức các buổi thi đấu để nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng.

Về phần học viên: chọn những HLV mình thích , chọn sân bãi gần nơi làm việc hoặc học tâp để tiện đi lại để tiết kiệm chi phí, chọn thời gian học phù hợp với bản thân.

Chúng tôi cam kết là một trong những trung tâm tốt nhất trong nội thành và học phí rẻ hơn so với các trung tâm khác .

Mọi chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng hotline : 0934.027.123 để được tư vấn tận tình.

Xin chân thành cảm ơn !

Dạy Kèm Tennis
5 (100%) 1 vote