Dạy Tennis Bình Dương

Dạy Tennis Bình Thạnh
January 8, 2017
Dạy Tennis Giá Rẻ
January 11, 2017

Dạy Tennis Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với website tennisvina.com – Chúng tôi là trung tâm đào tạo tennis tại TPHCM – Ngoài ra chúng tôi còn có một số sân ở Bình Dương, Đồng Nai và một số  khu vực lân cận Sài Gòn. Để giúp bạn có thể học tennis nhanh nhất và chất lương nhất. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0934.027.123 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn

Dạy tennis ở Bình Dương

Môn thể thao tennis là một môn có thể nói tương tự như môn cầu lông, bóng bàn… .Ở nước ta rất phổ biến và được ưu chuộng ở nhiều lứa tuổi . Tennis cũng vậy , là một môn chơi đối kháng giữa hai người ( gọi là đánh đơn) hay hai đội mỗi đội hai người (gọi là đánh đôi). Người chơi sử dụng vợt lưới để đánh một quả bóng bằng làm bằng cao su bọc nỉ rỗng gọi là bóng quần vợt về phía sân đối phương. Quần vợt hiện nay đang phát triển ở nước ta rất mạnh nên sân bãi và các HLV cũng gia tăng để đáp ứng nhu cầu cho mọi người ở mọi lứa tuổi .

Như các bạn cũng biết môn tennis là một môn thể thao hàng đầu được ưu chuộng khắp nơi trên thế giới ,các giải đấu lớn được tổ chức khắp nơi ví dụ như có 4 giải đấu hàng đầu : Úc mở rộng , Pháp mở rộng , Mỹ mở rộng , Wimbledon … gọi là các giải Grand Slam.

images-3

Trung tâm chúng tôi có nhiều HLV tennis giỏi có nhiều trình độ khác nhau ở khắp các nơi ở Bình Dương cho các bạn lựa chọn , tiện cho bạn chọn nơi thích hợp với học viên . Ngoài ra còn có cho các bạn giao lưu ngoài giờ , tạo nhóm … để nâng cao trình độ và cũng để cho HLV biết các bạn đẳng cấp ở đâu để dạy cho tốt và ít tốn thơi gian nhất .Từ đó, các bạn cũng tự mình trao dồi kinh nghiệm hoặc tự mình nâng cao trình độ cá nhân mỗi khi được giao lưu với nhau với các học viên trong trung tâm hoặc ngoài trung tâm tùy theo HLV cho phép . Trung tâm còn hổ trợ đầy đủ dụng cụ cho các học viên nên các bạn yên tâm mà tập luyện .

20130815163603

Một số khóa học tennis ở Bình Dương của chúng tôi:

Điểm sơ qua các sân tennis ở Bình Dương .

  1. Sân tennis Toa Xe nằm trên đường Lý Thường Kiệt gần ngã tư 550, khu công nghiệp Sóng Thần .
  2. Sân tennis Đường Vĩnh Phú 2, Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  3. Sân Tennis Hiệp Thành 3, đường 13, KDC Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng hotline : 0934.027.123 để được hỗ trợ miễn phí .

Bài tiếp theo: Dạy Tennis Giá Rẻ

Dạy Tennis Bình Dương
5 (100%) 1 vote