Học Phát Tennis

Học Đánh Tennis Trái Tay
January 20, 2017
Học Tennis Bắt Lưới
January 21, 2017

Học Phát Tennis

Học phát tennis

Kĩ thuật giao bóng cũng là kĩ thuật quan trọng và khó nhất trong tennis . Ngày nay , nhờ vào những ứng dụng của công nghệ nên cũng hổ trợ cho nhưng tay vợt sở hữu những cú giao bóng lên tới 220km/h . Nếu bạn tự tin giao bóng và giáo bóng tốt thì bạn đã thắng 50% đối phương rồi nên tôi khuyên các bạn hay tập giao bóng thật tốt .

images (2)

Các bước căn bản khi giao bóng

  1. Tung bóng
  2. Xoay vai
  3. Vung vợt và lăng vợt
  4. Văng theo đà

tải xuống (5)

Các kỉ thuật giao bóng cơ bản gồm :

  • Giao bóng thẳng : nhanh , mạnh ( thường được sử dụng trong giao bóng một lần )
  • Giao bóng xoáy lên : Bóng sẽ vọt cao sau khi chạm đất , khiến đối thủ khó khăn trong việc trả giao bóng ( thường được sử dụng trong giao bóng lần hai )
  • Giao bóng xoáy ngang : Bóng sẽ bay sang ngang sau khi chạm đất , đẩy đối phương ra biên , bạn sẽ có cơ hội dứt điểm đối phương khi đánh vào góc sân trống

images (3)

Điều quan trọng nhất trong kĩ thuật giao bóng la độ chính xác và sự ổn định . Nhiều bạn thường quá chú trọng vào việc tập giao bóng mạnh , tuy thỉnh thoảng có vài cú giao bóng ăn điểm trực tiếp nhưng tỉ lệ giao bóng lần một hỏng lại quá cao , sao đó tâm lí giao bóng lần hai thường dể nên đối thủ dể dàng ăn điểm . Nếu bạn giao bóng chính xác thì dù không quá mạnh nhưng bạn có thể đẩy đối phương vào thế bị động khi giao bóng vào những vị trí khó . Kỹ thuật giao bóng hoàn hảo là sự kết hợp giữa độ chính xác , ổn định và sức mạnh . Đây là điều mà các tay vợt hàng đầu thế giới làm được và đang trên đỉnh cao của thế giới . Đối với các tay vợt nghiệp dư thì hãy tập trung vào luyện tập để đạt được độ chính xác và độ ổn định .Hãy luyện tập để bạn có khả năng giao bóng vào điểm nào trên sân đối phương cũng được , sau đó hãy tập mạnh hơn dần lên để nâng cao trình độ bạn nhé . Đó là mục đích cao nhất của các tay vợt nghiệp dư cần hường tới .

Chúc các bạn tập luyện tốt và có cú giao bóng tốt !

Mọi thắc mắc về kĩ thuật giao bóng các bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng của https://tennisvina.com/

Hotline : 0934.027.123

Hẹn gặp lại các bạn ở các kì sau !

Bài viết tiếp theo: Học Tennis Bắt Lưới

Học Phát Tennis
5 (100%) 1 vote