Học Tennis Quận 2

Học Tennis Thủ Đức
January 14, 2017
Dạy Tennis Backhand
January 16, 2017

Học Tennis Quận 2

Chào mừng bạn đến với website www.tennisvina.com – Trung Tâm Dạy Tennis chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi là trung tâm tennis hàng đầu tại khu vực quận 2 Sài Gòn. Các khóa học tennis của chúng tôi thiết kế để giúp bạn có thể dể dàng lựa chọn những khóa học phù hợp. Chúng tôi có các lớp học tennis cho trẻ em, cho người lớn cho đến những học viên khách nữa, bao gồm học tennis đánh đôi và đánh đơn. Những khóa học tennis nâng cao và cơ bản để bạn có thể học. Mọi thông tin bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 0934.027.123 để được tư vấn

Học tennis quận 2 TPHCM

Chúng tôi có những sân tennis ở khắp các quận 2 Sài Gòn. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn những sân tennis gần nhà, di chuyển phù hợp để bạn có thể dễ dàng đến nơi học trong thời gian ngắn nhất.

hoc tennis hcm

Những bước cần học cho những người mới biết đánh .

 1. Cách cầm vợt tennis
 2. Cảm giác bóng tennis
 3. Các cú đánh tennis
 4. Phát bóng qua lưới đơn giản
 5. Cách duy chuyển

Những lợi ích khi chơi tennis

 • Giảm cân giữ dáng
 • Tăng cường khả năng hô hấp
 • Giảm thiểu rủi ro bệnh tật
 • Tăng cường giao lưu – quan hệ Xã hội

Một vài điều lưu ý để tập trung khi học tennis đối với người mới là tầm mắt, vị trí thân và đầu. Bạn nên giữ tầm mắt, vai và đầu thẳng. Hãy đảm bảo để duy trì tư thế chuẩn nhất. Bạn có thể đạt được những điều đó qua tập luyện. Luyện tập tennis cũng làm cho đầu óc thư thái. Ngoài các kĩ năng thì năng lượng và niềm đam mê cũng rất quan trọng trong việc chơi tennis. Còn rất nhiều điều để bạn chơi tennis thành thạo, chuyên nghiệp.

Các sân tennis quận 2 giá rẻ :

 • CLB Thiên Nga : 751 đường số 49A
 • Sân Rạch Dừa : 741E
 • CLB tennis An Phú : 43 Thảo Điền
 • CLB tennis Country club : 628 A An Bình
 • Sân tennis TCT Thép miền Nam : 736 N An Điền

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng người chơi tennis 3 giờ/1 tuần với cường độ cụ thể có thể giảm một nữa nguy cơ tử vong bởi bất kì căng bệnh nào sau khi tiến hành nghiên cứu trong 10.000 người  trong vòng 20 năm. Bạn hãy tin rằng nếu bạn tập luyện đủ và đúng cách, bộ môn tennis sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người đặt biệt cho bạn nhiều năng lượng để đối phó với những áp lực về thể xác và tinh thần mỗi ngày.

Các bạn nếu có thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp .

Hotline : 0934.027.123

Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết kế tiếp: Dạy Tennis Backhand

Học Tennis Quận 2
5 (100%) 2 votes