Khóa Học Tennis Cho Người Lớn

Học tennis giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc

Những khóa học tennis là cách tốt nhất để giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress. Cởi bỏ bộ trang phục làm việc, khoát lên mình quần sọt, áo thun và bắt đầu trò chơi tennis đang chờ bạn. Là một người của gia đình hàng ngày chúng ta có trách nhiệm với bản thân, gia dình, công ty và xã hội vi vậy stress là điều thường xuyên xảy ra. Vậy tại sao bạn không vác một cây vợt xuống sân và bắt đầu loại bỏ sự căng thẳng để phục hồi lại cảm xúc và năng lượng cho bản thân.

Cân bằng công việc và cuộc sống

Khoa học đã chứng minh việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và giải trí là chìa khóa giúp bạn quản lý được sự căng thằng
Luyện tập với huấn luyện viên quần vợt là cách tuyệt vời nhất để giảm stress. Trong công việc có nhiều khó khăn làm cho bạn căng thẳng và chúng tôi ở đây để giúp bạn duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Sự Tương Tác

Lớp học quần vợt cho người lớn là một cách tuyệt vời để giúp bạn và đối tác của mình có thể thư giãn sau 1 ngày dài làm việc.
Tennis là một môn thể thao bạn có thể chơi đơn độc hoặc theo đội nhóm, khi chơi cùng team nó sẽ giúp bạn học được nhiều điều về đội nhóm trong thể thao cũng như trong kinh doanh, giúp bạn xây dựng tình bạn bên chặt thông qua lối chơi đồng đội và phối hợp.
Những huấn luyện viên tại Trung Tâm Tennis Việt Nam tại HCM, Hà Nội sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tennis, cải thện thể chất và giải tỏa căng thẳng. Bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào bạn thích. Hãy đăng ký ngay từ bây giờ

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi sẽ học những gì từ lớp học tennis cho người lớn?
Bạn sẽ được đi thẳng vào việc đào tạo những kỹ năng cơ bản trong tennis. Các kỹ thuật chúng tôi đào tạo sẽ được linh hoạt phù hợp với từng học viên và thích hợp với tất cả mọi người. Bạn sẽ học được:
- Học đánh tennis thuận tay (forehand)
- Học đánh tennis trái tay (Backhand)
- Học đánh tennis cú Volley
- Học tennis đánh bóng trên đầu (Smash tennis)
- Học cách giao bóng tennis (serve)
- Kỹ thuật đánh xoáy (top spin)
- Kỹ thuật cắt bóng tennis (slice)
Tôi nên học tennis ở đâu tphcm ?
Chúng tôi có các sân tennis tại khắp thành phố HCM. Bạn có thể liên hệ hotline : 0934.027.123 để được tư vấn sân tennis phù hợp với mình
Tôi cần mang những gì khi đến lớp dạy học tennis?
Bạn vui lòng mang theo :
- Trang phục thể thao
- Vợt tennis : bạn có thể mua giày Tennis tại LAZADA
- Giày tennis : bạn có thể mua Vợt Tennis tại LAZADA
- Chai nước
- Túi đựng Tennis : bạn có thể mua túi đựng Tennis tại LAZADA
- Hoặc bạn có thể mang thêm các phụ kiện khác như bao tay đánh tennis, mũ đội trong tennis : Bạn có thể mua tại LAZADA
Học phí lớp dạy tennis cho người lớn ở Sài Gòn là bao nhiêu?
Thời gian học : 1 tuần học 3 buổi
Học phí :
- 900.000đ/1 buổi học
- 1 buổi học 1h30phút
- 1 Khóa học gồm 10 buổi
Lưu Ý: Học phí trọn gói bao gồm HLV Tennis chuyên nghiệp, sân tennis, người nhặt bóng.